Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
Nâng Cấp Tài Khoản Spotify Premium đảm bảo 100%
Deal
  • Hoàn tiền 100% nếu phát sinh lỗi trong tháng đầu tiên.
  • Nâng cấp từ tài khoản chính của bạn
  • Bảo hành ít nhất 1 năm
  • Thời gian nâng cấp hoàn thành chỉ trong vài phút.

Facebook giờ đã trở thành một mạng xã hội không thể nào thiếu đối với một cá nhân hay một tổ chức. Đây không chỉ là nơi để lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm mà nó còn là nơi để giao lưu giữa mọi người với nhau. Facebook giúp ta có thêm nhiều bạn mới, đồng thời cũng là công cụ sống ảo của giới trẻ. Với những người còn đang đi học hoặc đã đi làm rồi thì vẫn cần Facebook để liên lạc, trao đổi thông tin với nhau. Bên cạnh đó, đây cũng chính là công cụ giúp ta liên lạc với nhau một cách miễn phí thay vì phải tốn tiền nhắn tin SMS. Chỉ cần có kết nối internet là bạn gần như có thể làm mọi thứ trên đây. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tính năng Facebook Messenger thì hầu như anh em nào cũng gặp phải tình huống viết nhầm hoặc gửi tin nhắn nhầm cho người khác. Vậy khi rơi vào tình cảnh đó thì làm cách nào để xóa tin nhắn đó để người nhận không thấy tin nhắn mình đã gửi. Nếu anh em nào lâm vào hoàn cảnh này thì hãy xem bài viết cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger. Chắc chắn nó sẽ giúp anh em giải quyết vấn đề khó khăn này.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Khi sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin sẽ có hai trường hợp là sử dụng ứng dụng Messenger và dùng trình duyệt web. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tin nhắn trong Facebook Messenger trên cả hai trường hợp.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Messenger

– Bước đầu tiên các bạn cần làm là nhấn giữ lên tin nhắn muốn xóa. Các bạn nhấn giữ cho đến khi xuất hiện chữ Gỡ. Các bạn bấm vào chữ Gỡ sẽ xuất hiện hai tùy chọn là:

+ Gỡ tin nhắn đối với mọi người: Khi xóa cả người nhận và người gửi đều sẽ không còn thấy tin nhắn đó.

+ Gỡ tin nhắn đối với chính bạn: Khi xóa người nhận vẫn xem được, chỉ có người gửi là không xem được.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

– Sau khi nhấn vào một trong 2 tùy chọn gỡ, một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn gỡ hay không. Các bạn chỉ cần bấm Gỡ là xong.

– Ở đây, khỏi cần phải hỏi thì cũng biết anh em chọn cách gỡ nào rồi. Dĩ nhiên là chọn cách gỡ tin nhắn đối với mọi người (1), đâu ai rãnh gì chọn cách gỡ tin nhắn đối với chính bạn (2). Nếu ai chọn tùy chọn gỡ (2) thì chắc đang tán tỉnh cô nàng nào đó và sợ bị người yêu hoặc vợ nhìn thấy rồi.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Cách xóa tin nhắn trên trình duyệt web

– Việc đầu tiên các bạn cần làm là di chuyển con chuột đến tin nhắn cần xóa. Khi đó, hãy nhìn sang bên trái sẽ thấy xuất hiện nút 3 chấm nằm kế bên tin nhắn cần xóa. Các bạn click chuột trái vào nút 3 chấm đó sẽ xuất hiện nút Gỡ.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

– Khi bấm Gỡ sẽ xuất hiện 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có cách lựa chọn khác nhau. Muốn lựa chọn tùy chọn nào để gỡ thì chỉ cần click chuột vào tùy chọn đó. Sau đó bấm Gỡ là hoàn tất quá trình xóa tin nhắn trong Facebook Messenger.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn của chúng tôi là các bạn đã có thể xóa bất kì tin nhắn nào trong Facebook Messenger. Lưu ý, nếu để tin nhắn cần xóa vượt quá 10 phút thì dù có xóa nó đi người nhận vẫn có thể xem được. Cái này thì bất kì ứng dụng nào cũng sẽ có thôi, ngay cả tin nhắn trên Zalo cũng vậy thôi. Nếu các bạn để quá lâu thì cũng chẳng có cách nào thu hồi lại được cả. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ra để xem bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn đang cần:
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
Nâng cấp tài khoản Netflix giá rẻ 100k/ tháng
Deal
  • 1 Tài khoản Netflix Premium 4k, sử dụng 4 thiết bị.
  • 1 tài khoản sử dụng xuyên suốt cho 12 tháng, không cần reset tài khoản sau từng tháng như các tài khoản khác đang được chào bán trên thị trường.
  • Bạn hoàn toàn sử dụng và quản lý tài khoản này, không phải chia sẻ với bất kỳ ai.
  • Chúng tôi sẽ bảo hành trong suốt quá trình mà bạn sử dụng dịch vụ (1 năm)
Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn bớt chút thời gian để bình luận về bài viết.

      Bình luận

      Box Công Nghệ
      Logo
      Register New Account
      Reset Password
      So sánh sản phẩm
      • Total (0)
      So sánh
      0